Tải Avatar

3 cách giúp bạn lên level nhanh nhất trong game Avatar

Taiavatar.net.vn | 29-12-2017 | Chuyên mục: Tin tức

Việc lên Lever trong Game Avatar là điều không quá khó khăn, tuy nhiên việc lever nhanh hay chậm là tùy thuộc vào kinh nghiệm của người chơi.

Bài viết dưới đây xin chia sẻ với các bạn 3 cách lên level trong game Avatar nhanh nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

Cách 1: Dành cho người có nhiều tiền và có thời gian

Chắc hẳn ai cũng biết, muốn lên level trong game avatar thì up level avatar bằng cách treo nick tiến lên nhưng thực ra cách này chỉ nên dùng khi bạn không có thời gian chơi game thôi. Còn nếu bạn có thời gian chơi, nhưng lại cứ vào phòng để treo…thì đó là khoảng thời gian vô ích.

Vậy lên level game được tính bằng thời gian online là chuyện bình thường, nếu bạn muốn lên 1 cục thì nên đi đánh nhau hoặc đi tặng quà…thời gian online làm tăng lên level lên 1 thì đánh nhau và tặng quà sẽ tăng lên gấp 10 lần đó…

Bạn chỉ cần đi đánh nhau 5 phút là đủ 1% …vì exp của game tính theo chỉ số thông tin của bạn bị thay đổi (gây rối, thân thiện, vui vẻ…) nói thêm là nếu 2 người đánh nhau thì sẽ được exp ngang nhau, nhưng người bị đánh sẽ không mất gì còn người đánh sẽ mất sức khỏe do đó phải mua bánh mỳ…vậy thì ai lợi hơn ai (tất nhiên người bị đánh rùi).

Cách 2. Tặng khẩu trang

Trong game ai cũng nghĩ rằng việc tặng khẩu trang là xỉ nhục nhau, nhưng thực ra suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm vì khẩu trang đúng là 1 cục exp to đùng (to hơn cả đánh nhau), khi được tặng khẩu trang bạn sẽ được tăng lên item…chỉ số exp nó cho biết mình dùng item liên tục, vậy là có thêm 1 cục exp về mình, do đó ai tặng khẩu trang cho bạn thì bạn đừng chê. Đây chính là 1 cách để tăng level hiệu quả đó.

Cách 3. Phương án Cùn Nhất

Trong nông trại game avatar bạn trồng cây gì cũng được chỉ cần có nông sản để bán. Khi nào thu hoạch thì hãy thu hoạch riêng lẽ từng ô đất một, có nghĩa là bạn thu hoạch xong một ô đất thì đem bán nó đi rồi mới tiếp tục thu hoạch ô đất tiếp theo,  cứ thực hiện như vậy cho đến khi hết đất thì thôi.

Chúc các bạn may mắn!

Trang web Game avatar, Tải avatar cho điện thoại di động.

Cùng chủ đề
Kinh nghiệm đánh chắn
K8 Mobile là ứng dụng mới nhất của K8 cho phép người chơi theo dõi các sự kiện thể thao
Chọn địa điểm mở phòng tập gym thích hợp
Dark Souls 3: The Ringed City – Dồn dập và đầy sức htus
Cách chơi Lee sin trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7
Chăm sóc da bằng mặt nạ sữa chua không đường
Vì sao mạng xã hội lại đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp game
Những biểu hiện của bệnh trĩ và cách điều trị tận gốc
Tử vi tuổi quý hợi năm 2017 nữ mạng
Phòng khách đẹp mê hồn với sofa da cao cấp
https://wikicachlam.com/ki-tu-dac-biet/ DMCA.com