Tải Avatar

Dark Souls 3: The Ringed City – Dồn dập và đầy sức htus

Taiavatar.net.vn | 29-12-2017 | Chuyên mục: Tin tức

Sự tàn bạo thường thấy trong thế giới của Dark Souls thường mang đến cho người chơi cảm giác khá kỳ ảo và không thực. Tuy nhiên, với Ringed City thì cảm giác ấy đã không còn nữa. Ngay từ khi bắt đầu, game sẽ nhồi nhét bạn vào các dãy hành lang đầy quái vật cùng những cú ngã cực dốc đáng lẽ phải khiến cho bạn bị K.O.. Tất cả nhằm để bạn sẵn sàng tinh thần để bước tới cõi ma mị của Ringed City vốn luôn chìm đắm trong tro tàn khoảnh khắc khi mà tất cả những gì bạn có thể làm là phó mặc cho số phận. Theo cách chuyên gia của tập đoàn thể thoa doanh tiếng – M88 – The Ringed City đầy kịch tính và nổi bật; có thể nói đây là một điểm sáng trong phiên bản lần này.

Game tập hợp tất cả những điểm mạnh của dòng game Dark Souls lại và đẩy chúng lên một tầm cao mới. Trong các phiên bản trước, những game thủ với lối chơi ‘liều ăn nhiều’ luôn có được những lợi thế nhất định, tuy nhiên ở phiên bản lần này thì lối chơi đó là cực kỳ cần thiết. Bạn sẽ không thể tìm thấy chỗ nấp khỏi bọn quái vật trong suốt một khoảng thời gian dài, và kể cả khi bạn có tìm thấy đi nữa thì nó cũng không hữu dụng cho lắm. Mặc dù vậy, Dark souls 3 chính là nơi các game thủ được khuyến khích đi theo một hướng chơi mới ‘lén lút’ hơn, bởi tất cả các tựa game Dark Souls đã phát hành vẫn chưa thể làm được điều đó.

Điều đáng tiếc là Dark Souls 3 kết thúc khá nhanh do tiến độ của game quá dồn dập, và điều này không cho phép người chơi hiểu được hết những ý tưởng tuyệt vời của game. Trận đánh cuối cùng là một cái kết rất thơ khi game cho bạn đối đầu với thế lực đang nắm giữ số phận của thế giới cùng những dấu chấm hỏi lớn nhất trong dòng game – câu chuyện về Con người nhỏ bé furtive pygmy. Trận chiến rất chân thật và đầy hỗn loạn, đối phương bắt chước cách đánh và đòn đánh của Artorias – một chiến binh bị bóng tối chiếm lấy, trung tâm của bản mở rộng “Artorias of the Abyss” ra đời cách đây 5 năm. Trùm cuối của Dark Souls hoàn toàn hợp lý và là một cái tên rất thích hợp để kết thúc cả một dòng game.

Mặc dù Dark Souls 3 kết thúc khá nhanh, thế nhưng với đồ họa tuyệt vời, các màn đánh nhau đã tay và nhất là phần biên đạo cho các chuyển động và đòn đánh của nhân vật rất hoàn hảo đã khiến cho The Ringed City là một tựa game chắc chắn không thể bỏ qua.

Trang web Game avatar, Tải avatar cho điện thoại di động.

Cùng chủ đề
Kinh nghiệm đánh chắn
K8 Mobile là ứng dụng mới nhất của K8 cho phép người chơi theo dõi các sự kiện thể thao
3 cách giúp bạn lên level nhanh nhất trong game Avatar
Chọn địa điểm mở phòng tập gym thích hợp
Cách chơi Lee sin trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7
Chăm sóc da bằng mặt nạ sữa chua không đường
Vì sao mạng xã hội lại đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp game
Những biểu hiện của bệnh trĩ và cách điều trị tận gốc
Tử vi tuổi quý hợi năm 2017 nữ mạng
Phòng khách đẹp mê hồn với sofa da cao cấp
https://wikicachlam.com/ki-tu-dac-biet/ DMCA.com